0000193280

Công an xã Bình Hải khám phá nhanh vụ trộm cắp xe máy

Vào lúc 7h30’, ngày 25/12/2023 Công an xã Bình Hải nhận được đơn báo cáo của bà Trần T.B trú thôn Phước An, xã Bình Hải về việc, Con bà là Hoàng G.H điều khiển xe máy Sirius 50cc màu xanh đen, biển số 92HA-009.33 đi học và dựng xe gần cổng trường THCS Hoàng Diệu, tổ 4, thôn Hiệp Hưng, thì bị kẻ gian lấy trộm.

Hình ảnh 02 đối tượng được chiết xuất từ camera

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Bình Hải đã khẩn trương triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đến 17h00’ cùng ngày đã xác định được đối tượng nghi vấn thực hiện hành vi trộm cắp trên là L.N.H (SN: 2010, trú thôn Tú Nghĩa, xã Bình Tú) và D.Q.S (SN: 2010, trú thôn Tứ Sơn, xã Bình Trung). Tiến hành triệu tập làm việc, qua đấu tranh 2 đối tượng đã thừa nhận hành vi trộm cắp của mình.

Hình ảnh đối tượng tại cơ quan công an

Hiện vụ việc Công an xã Bình Hải tiến hành củng cố hồ sơ, chuyển Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thăng Bình xử lý theo thẩm quyền.

Tác giả: Đ/c Phạm Duy Thanh - Trưởng Công an xã