0000193280

BCĐ hoạt động hè xã Bình Hải tổ chức Hội nghị tổng kết  Hoạt động hè năm 2023

Chiều ngày 28/8/2029 BCĐ hoạt động hè xã Bình Hải tổ chức Hội nghị tổng kết  Hoạt động hè năm 2023. Sau khi kết thúc năm học 2022-2023, BCĐ Hoạt động hè xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động tuyên truyền như phòng chống xâm hại tình dục, tai nạn thương tích, phòng đuối nước…cho học sinh cấp 1, cấp 2. Tổ chức giải cờ vua cho học sinh khối cấp 1, tổ chức giải cầu lông cho học sinh khối cấp 2, Hội thi vẽ tranh cho học sinh khối cấp 1 và cấp 2, tổ chức giải bóng đá mi ni cho thanh tiếu niên, ngoài ra còn tổ chức các động dộn vệ sinh môi trường bãi biển, nghĩa trang liệt sỹ, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ 76 năm ngày thương binh liệt sỹ(27/7/1947-27/7/2023) như thắp nến tri ân, tặng 2 sổ tiết kiệm trị giá 2.000.000đ cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, các phong trào thanh niên tham gia tình nguyện như hỗ trợ Công an xã cài đặc định danh điện tử VneID cho nhân dân, hướng dẫn công dân thực hiện đăng ký nộp hồ sơ trực tuyến dịch vụ công tại bộ phận 1 cửa xã. Ngoài ra còn tham gia các hoạt động do huyện tổ chức. Qua các hoạt động tổ chức đã thu hút hàng ngàn lượt các bạn đoàn viên, thanh thiếu niên tham gia, tạo cho các em sân chơi bổ ích, lành mạnh trong dịp hè.

Tại hội nghị cũng đã tiến hành ký biên bản bàn giao học sinh cho Trường tiểu học Thái Phiên và Trường THCS Hoàng Diệu.

Bàn giao học sinh cho các trường

Hội nghị cũng đã tuyên dương khen thưởng cho 1 tập thể và 8 cá nhân đã có thành tích đóng góp trong phong trào hoạt động hè năm 2023.

Đ/c Hồ Thanh Tư; PBT Đảng ủy – CTHĐND xã trao giấy khen cho tập thể Chi Đoàn TN Dân quân thường trực

Khen thưởng các cá nhân có thành tích trong công tác HĐH