0000193285

BCĐ HOẠT ĐỘNG HÈ XÃ BÌNH HẢI TỔ CHỨC GIẢI CẦU LÔNG THIẾU NHI XÃ BÌNH HẢI NĂM 2023

Ngày 15/7/2023, BCĐ hoạt động hè xã Bình Hải tổ chức Giải cầu lông thiếu nhi xã Bình Hải lần thứ nhất – năm 2023. Về dự Hội thi có Đ/c Nguyễn Kim Tư – PCT UBND, Trưởng Ban chỉ đạo HĐH xã Bình Hải.

Với sự tham gia của 4 đội cầu đến từ 4 chi đoàn Thôn với 3 nội dung thi đấu: Đôi Nam, Đôi Nữ, Đôi Nam Nữ. Trải qua 12 trận đấu hấp dẫn… Ban tổ chức đã trao các Giải nhất, giải nhì, giải ba và giải khuyến khích cho từng nội dung thi đấu cho 24 vận động viên. Đây là môn thể thao giúp các em rèn luyện trí lực, tăng cường sức khoẻ và sự phản xạ. Hoạt động thu hút rất đông các bạn đoàn viên thanh niên và các em học sinh tham gia.

Một số hình ảnh tại giải cầu lông:

Tác giả: CTV: Đ/c Nguyễn Thị Thảo - Bí thư Đoàn xã