0000193281

Ngày 7 tháng 4, xã Bình Hải đã tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ X, đồng thời phát động ngày chạy Olympic “Vì sức khoẻ toàn dân năm 2024”.

Kỳ Đại hội TDTT xã Bình Hải lần thứ X diễn ra từ tháng 3 đến cuối tháng 7 năm 2024. Sẽ có 6 môn thi đấu với 8 nội dung ( Bóng chuyền Nam/Nữ; Bóng đá Nam/ Nữ; Điền Kinh; Cờ Tướng; Cầu Lông và Kéo co), thu hút hơn 200 vận động viên tham gia.

Đồng chí Hồ Thanh Tư - PBT Đảng ủy, CT HĐND xã Bình Hải thắp đuốc khai mạc kỳ Đại hội

Trong những năm qua, cùng với nhiệm vụ xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo vững chắc quốc phòng - an ninh, Bình Hải luôn quan tâm chăm lo phát triển sự nghiệp văn hoá, TDTT nhằm tăng cường sức khoẻ, nâng cao thể chất, góp phần tích cực vào phát triển nguồn nhân lực, nâng cao đời sống tinh thần cho Nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Tiết mục đồng diễn của câu lạc Bộ dưỡng sinh xã Bình Hải

Đây cũng là hoạt động thiết thực, nhằm biểu dương, khích lệ phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn. Đồng thời, tuyển chọn và bổ sung các vận động viên tiêu biểu tham gia Đại hội TDTT cấp huyện vào năm 2025./.