Chính quyền điện tử

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào


Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập

0000196333

Hôm nay: 65
Tháng này: 1283
Năm này: 20879

Chi tiết tin

A+ | A | A-

Đại hội Hội khuyễn học xã Bình Hải nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đại hội Hội khuyến học xã Bình Hải nhiệm kỳ 2020 - 2025

Sáng ngày 30/9/2020, Hội khuyến học xã Bình Hải tổ chức Đại hội Hội khuyến học nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến dự và chúc mừng Đại hội có Đ/c Nguyễn Hữu Hiệp - Chủ tịch Hội khuyến học huyện Thăng Bình, Đ/c Nguyễn Tấn Thu - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Bình Hải, các Đ/c Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, cán bộ Đồn Biên phòng Bình Minh, trưởng, phó các ban ngành, Đoàn thể xã, Đại biểu lãnh đạo 03 trường, trạm y tế, Hội cha mẹ học sinh và đại diện các tộc họ, gia đình có thành tích trong công tác khuyến học.

 Ảnh: Đại hội Hội khuyến học xã Bình Hải nhiệm kỳ 2020-2025


Tại Đại hội Đ/c Trịnh Nhĩ - Đại diện Đoàn Chủ tịch Đại hội đã thông qua báo tổng kết công tác khuyến học nhiệm kỳ 2015 - 2020, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trong 05 năm qua, dưới sự chỉ đạo của Hội khuyến học huyện Thăng Bình và sự lãnh chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, sự quản lý, điều hành hỗ trợ tích cực của HĐND, UBND - UBMTTQVN xã Bình Hải, sự phối hợp nhiệt tình của các ban ngành, đoàn thể trong xã, sự quan tâm hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân góp phần cho công tác khuyến học, khuyến tài xã Bình Hải ngày càng đi lên, góp phần trong việc phát triển ngành giáo dục xã nhà nói riêng và huyện Thăng Bình nói chung. Trong nhiệm kỳ qua, Hội khuyến học xã Bình Hải đã huy động nguồn lực cho công tác khuyến học với tổng giá trị: 773.020.000 đồng; cấp 263 xuất quà cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó vượt khó học giỏi; tặng khen thưởng 3.835 xuất quà cho học sinh, sinh viên có thành tích trong học tập và trợ giúp 461 xuất quà cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để có động lực vươn lên trong học tập. Công tác vận động xã hội hóa trong giáo dục, trong 05 năm qua đã vận động, quyên góp được 1.438.793.000 đồng. Vận động các gia đình, tộc họ đăng ký gia đình, tộc họ học tập; xây dựng 04/5 đơn vị học tập.
Cũng tại Đại hội, Đại diện cho các gia đình, tộc học, cơ quan, đơn vị có thành tích trong công tác khuyến học, khuyến tài đã báo cáo tham luận những kết quả đạt được trong 05 năm qua và nêu lên những nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới để thực hiện tốt hơn nữa trong công tác khuyến học, khuyến tài.Ảnh: Đ/c Nguyễn Nhất Thống - HT Trường THCS Hoàng Diệu phát biểu tham luận


Tại Đại hội, Đ/c Hồ Thanh Tư - PBT, Chủ tịch UBND xã, thay mặt lãnh đạo địa phương đã phát biểu biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Hội khuyến học xã Bình Hải đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, xác định lại một số nhiệm vụ, giải pháp để được vào chương trình, kế hoạch tổ chức thực hiện đạt hiệu quả hơn trong công tác khuyến học, khuyến tài của nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đề nghị cả hệ thống chính trị từ xã đến thôn, các cơ quan, đơn vị, tổ chức cá nhân và gia đình, tộc học càng quan tâm hơn nữa trong công tác khuyến học khuyến, khuyến tài, phát động phong trào thi đua học tập rộng khắp trong cộng đồng.

Ảnh: Đ/c Hồ Thanh Tư - PBT, CT UBND xã phát biểu chỉ đạo tại Đại hội


Tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đ/c Nguyễn Hữu Hiệp - Chủ tịch Hội khuyến học huyện Thăng Bình đã nêu lên những khó trong công tác khuyến học của xã Bình Hải trong thời gian qua, nhưng với sự cố gắng của địa phương trong nhiệm kỳ qua cũng đã đạt được nhiều kết quả trong công tác khuyến học, khuyến tài. Đ/c đã biểu dương những kết quả mà Hội khuyến học xã Bình Hải đã đạt được. Đồng thời, đề nghị lãnh đạo xã, các cơ quan trường học cần quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa để đưa công tác khuyến học, khuyến tài xã Bình Hải ngày càng phát triển hơn; cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, quyên góp, xã hội hóa để chăm lo cho sự nghiệp giáo dục.


Ảnh: Đ/c Nguyễn Hữu Hiệp - Chủ tịch Hội khuyến học huyện phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành Hội khuyến học xã Bình Hải nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 13 đồng chí, Ban Thường trực gồm 03 đồng chí. Đại hội cũng đã trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng cơ quan, đơn vị, tộc họ, gia đình học tập tiêu biểu.


Ảnh: Ban chấp hành Hội khuyến học xã Bình Hải nhiệm kỳ 2020 - 2025

Các tin mới hơn: