Chính quyền điện tử

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào


Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập

0000194670

Hôm nay: 14
Tháng này: 181
Năm này: 19216

Chi tiết tin

A+ | A | A-

BCĐ HOẠT ĐỘNG HÈ XÃ BÌNH HẢI TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM THANH THIẾU NIÊN XÃ BÌNH HẢI NĂM 2023

        Ngày 23/7/2023, BCĐ hoạt động hè xã Bình Hải tổ chức Giải bóng đá nam thanh thiếu niên xã năm 2023 tại sân vận động nhà văn hóa đa năng với sự tham gia của 4 đội bóng từ 4 chi đoàn Thôn Phước An, Hiệp Hưng, Đồng Trì và An Trân. Về dự Giải bóng đá có Đ/c Nguyễn Kim Tư – PCT UBND, Trưởng Ban chỉ đạo HĐH xã Bình Hải.

          Phát biểu khai mạc, Đ/c Nguyễn Kim Tư cho biết: Giải bóng đá nam thanh thiếu niên xã năm 2023 với mục đích tạo sân chơi bổ ích góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cho các em trong dịp hè.

Giải bóng đá thiếu niên đã trở thành sân chơi bổ ích, thiết thực, tạo điều kiện cho các em thể hiện tài năng, niềm đam mê của mình. Qua đó phát hiện, nuôi dưỡng những tài năng trẻ, tạo động lực thúc đẩy phong trào bóng đá ngày càng phát triển.

           Qua một ngày thi đấu, tranh tài với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu với những bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng đẹp: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm,...Mặc dù thời tiết nắng nóng ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu, xong trên sân bóng các cầu thủ yêu quý của chúng ta đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay đầy kịch tính hấp dẫn có chuyên môn cao hơn so với các giải năm trước.

            Chúng ta có nụ cười của niềm vui, Có những giọt nước mắt nuối tiếc xong hơn hết là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đội bóng.Và đặc biệt là các cổ động viên là các bạn đoàn viên thanh niên của các đội bóng đã cháy hết mình cổ vũ động viên cho các cầu thủ, chính họ đã đóng góp vô cùng quan trọng cho giải đấu thành công tốt đẹp.
            Kết quả chung cuộc của giải bóng đá nam Thanh thiếu niên năm 2023 giải Nhất thuộc về chi đoàn Thôn An Trân, giải Nhì chi đoàn Phước An, giải Ba chi đoàn Hiệp Hưng và giải Khuyến khích chi đoàn Thôn Đồng Trì.

              Một số hình ảnh giải bóng đá:

 

 

 

 

Tác giả: CTV: Đ/c Nguyễn Thị Thảo - Bí thư Đoàn xã

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: