0000196363

Năm này: 20909

UBND Xã Bình Hải phối hợp với Trường tiểu học Thái Phiên Truyền thông phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước

Để trang bị kiến thức cho các em học sinh về cách phòng chống xâm hại, phòng chống tai nạn thương tích,phòng chống đuối nước trước khi các em bước vào kỳ hè . Sáng ngày 19/5/2023 UBND xã Bình Hải phối hợp với Trường tiểu học Thái Phiên tổ chức truyền thông phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước. Về dự buổi tập huấn có Bà Nguyễn Thị Thu; Trưởng phòng dân số huyện, báo cáo viên và có trên 300 em học sinh trường tiểu học Thái Phiên về dự.

Quan cảnh: Buổi tuyên truyền tại Trường tiểu học Thái Phiên

Các em đã tập trung chú ý lắng nghe báo viên truyền đạt những kiến thức cơ bản phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước, đồng thời trong buổi truyền thông có những câu hỏi để các em trả lời và nhận những phần quà của ban tổ chức, làm cho buổi truyền thông trở nên sôi nổi các em hào hứng tham gia.

Tác giả: Đ/c Nguyễn Kim Tư - PCT UBND xã