0000194690

Năm này: 19236

UBND xã Bình Hải tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2024

Quý I năm 2024, Ủy ban nhân dân xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm về thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh; ban hành các văn bản để lãnh đạo, chỉ đạo triển khai, thực hiện toàn diện các nhiệm vụ chính trị của xã.

Đồng chí Nguyễn Văn Châu - CT UBND xã chủ trì Hội nghị

Tình hình kinh tế - xã hội của xã tiếp tục ổn định, triển khai sản xuất nông nghiệp vụ Đông - Xuân cơ bản đạt diện tích. Lĩnh vực chăn nuôi duy trì ổn định tổng đàn và làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cầm.

Các chính sách an sinh xã hội được thực hiện đầy đủ, kịp thời; duy trì công tác khám chữa bệnh cho nhân dân; bộ phận tiếp nhận và trả kết quả được duy trì, tổ chức công tác tiếp dân giải quyết tốt các thủ tục hành chính cho người dân.

Hoạt động thương mại và dịch vụ được duy trì ổn định. Các mô hình dự án Chương trình Mục tiêu quốc gia được quan tâm triển khai. Quốc phòng - An ninh được tăng cường và giữ vững.

Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hồ Thanh Tư – PBT Đảng ủy, CT HĐND xã ghi nhận những kết quả đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, chỉ đạo nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới như: Lãnh đạo UBND xã cần tập trung chỉ đạo các nhiệm vụ quyết liệt hơn; cán bộ, công chức xã cần chủ động hơn tham mưu thực hiện các nhiệm vụ. UBND xã cần quan tâm triển khai các dự án mô hình đã có; tiếp tục tăng cường công tác quản lý đất đai, quản lý hiện trạng. Bên cạnh đó, tập trung chỉ đạo sản xuất nông nghiệp, tuyên truyền người dân tổ chức thăm đồng thường xuyên; quan tâm tiêm phòng cho đàn vật nuôi. Tiếp tục triển khai tốt các hoạt động văn hóa - xã hội; tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát đảm bảo giữ vững ổn định an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Tác giả: CTV: Đ/c Trần Minh Vin - VP UBND xã