0000191654

Năm này: 16200

Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

Tặng quà gia đình chính sách nhân Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

Hướng tới Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, thực hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây" đối với những người có công cách mạng đã huy sinh, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Để thăm hỏi, kịp thời động viên, chia sẽ những khó khăn đối với những thân nhân Liệt sĩ, chiều ngày 17/7/2020, xã Bình Hải tổ chức trao tặng 65 xuất quà, trị giá mỗi xuất quà 500.000 đồng, với tổng kinh phí được trao là 32.500.000 đồng. Đây là phần quà mà Anh Hồ Thanh Hải, Nguyên trợ lý Ban bí thư Trung ương Đảng, hiện đang sinh sống tại Thành Phố Đà Nẵng, đã kêu gọi các tổ chức cá nhân, doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh về trao tặng.

Ảnh: Tổ chức trao tặng quà 27/7

Ảnh: Anh Hồ Thanh Hải tặng quà đối tượng chính sách nhân ngày 27/7

Tại buổi tặng quà, thay mặt lãnh đạo xã Bình Hải Đ/c Hồ Thanh Tư - Phó Bí thư, chủ tịch UBND xã phát biểu cảm ơn Anh Hồ Thanh Hải, Nguyên trợ lý Ban bí thư Trung ương Đảng, hiện đang sinh sống tại Thành phố Đà Nẵng và các tổ chức, doanh nghiệp đã có lòng hỗ tâm trao tặng những xuất quà đầy ý nghĩa nhân Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7. Đồng thời, kêu gọi những tổ chức, cá nhân trong thời gian đến cần quan tâm hơn nữa để giúp địa phương thực hiện tốt các chính sách đối với người có công cách mạng.

Ảnh: Đ/c Hồ Thanh Tư - Chủ tịch UBND xã phát biểu