0000192209

Diễn đàn lắng nghe ý kiến góp ý

Hội nghị diễn đàn lắng nghe ý kiến góp ý của nhân dân đối với ngành công an

Chiều ngày 07/7/2020, Tại nhà Văn hóa thôn Phước An, UBMTTQVN xã phối hợp với Ngành công an xã tổ chức diễn đàn "lắng nghe ý kiến góp ý của nhân dân năm 2020". Tham dự diễn đàn có đồng chí Đại úy: Nguyễn Xuân Thường - Cán bộ Đội XDPT công an huyện Thăng Bình, Đ/c Trần Tấn Can - UVBTV, Chủ tịch UBMTTQVN xã, Đ/c Phạm Duy Thanh - ĐUV, Trưởng công an xã, ban công an xã, các ban ngành của xã, Chi ủy chi bộ, ban nhân dân thôn Phước An và Nhân dân trên địa bàn thôn Phước An.

Ảnh: Tại buổi Diễn đàn

Tại diễn đàn, Công an xã Bình Hải đã báo cáo kết quả công tác thực hiện nhiệm vụ trong 06 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2020. Tham gia ý kiến tại diễn đàn, các vị Đại biểu đã nêu lên những vấn đề vẫn còn nỗi cộm như hiện nay đó là: Tình hình trộm cắp, vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm, tình hình lấn chiếm lề đường đề buôn bán gây mất an toàn giao thông, các hành vị gây rối trật tự công cộng, tệ nạn xã hôi, cờ bạc...vẫn còn xẩy ra tại các thôn.

Ảnh: Đại biểu phát biểu góp ý

Cũng tại diễn đàn các vị đại biểu đề nghị ngành công an xã cần phối hợp với các cơ quan chuyên môn cấp trên nhất là với công an Huyện thường xuyên theo dõi, nắm bắt các đối tượng để phát hiện xử lý kịp thời các hành vi vi phạm pháp Luật; Tăng cường công tác tuần tra lập lại trật tự an toàn giao thông, đảm bảo ổn định tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội; thực hiện tốt việc giải quyết các thủ tục hành chính cho nhân dân.
Qua các ý kiến góp ý và kiến nghị mà nhân dân đang quan tâm hiện nay, Đ/c Phạm Duy Thanh - Trưởng công an xã đã nghiêm túc tiếp thu và hứa sẽ cố gắng phấn đấu khắc phục những tồn tại, hạn chế để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với hình ảnh người chiến sĩ công an nhân dân./.