Chính quyền điện tử

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào


Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập

0000174199

Hôm nay: 18
Tháng này: 737
Năm này: 129610

Chi tiết tin

A+ | A | A-

Phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 tại trường THCS Hoàng Diệu xã Bình Hải thành lập theo Quyết định số 2078/QĐ-UBND ngày 01/8/2021 của UBND huyện Thăng Bình.

Khu cách ly đi vào hoạt động thực hiện đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của các cấp, đến nay có 20 công dân về từ TP Đà Nẵng, đang cách ly tập trung tại đây, từ khi đi vào hoạt động và đón công dân về cách ly đã được các tổ chức, cá nhân, các ban ngành đoàn thể của xã đến thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly và công dân đang cách ly. Đến thăm khu cách ly của xã, đồng chí Trần Công Min - Chánh án tòa án nhân dân huyện Thăng Bình đã tặng quà và gửi lời thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ, công dân.

Ảnh: Đ/c Trần Công Min tặng quà

Hội LH Phụ nữ và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Bình Hải đã mua sắm nhu yếu phẩm, chế biến thức ăn và nước uống phục vụ khu cách ly cho các đồng chí cán bộ, chiến sĩ và công dân.

Ảnh: Phục vụ nhu yếu phẩm

Ngoài ra, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã đã kêu gọi Đoàn viên Thanh niên, người con xã quê đang công tác và học tập tại Nhật Bản, Hàn Quốc ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 với số tiền trên 15.000.000 đồng.

Ảnh: Nhận quà từ Nhật - Hàn quốc

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: