Chính quyền điện tử

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào


Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập

0000191659

Hôm nay: 16
Tháng này: 69
Năm này: 16205

Chi tiết tin

A+ | A | A-

Huy động nguồn lực để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Bình Hải

Khu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid -19 tại trường THCS Hoàng Diệu xã Bình Hải thành lập theo Quyết định số 2078/QĐ-UBND, ngày 01 tháng 8 năm 2021 của UBND huyện Thăng Bình.

Khu cách ly đi vào hoạt động thực hiện đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của các cấp, đến nay có 40 công dân về từ thành phố Đà Nẵng, Đang cách ly tập trung tại đây, từ khi đi vào động và đón công dân về cách ly, đã được các tổ chức, cá nhân, các ban ngành hội đoàn thể của xã đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly và công dân đang cách ly. Sáng ngày 15/8/2021 Đến thăm khu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19 tại Trường THCS Hoàng Diệu xã Bình Hải, Có hội đồng hương xã Bình Hải tại Tam Kỳ về tặng trao số tiền 10.350.000đ cho Ban vận quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19 xã đồng thời gửi lời thăm hỏi động viên cán bộ chiến sĩ và công dân đang cách ly.

 


Ông Hồ Thanh Tân và các anh chị Hội đồng hương xã Bình Hải tại TP Tam Kỳ

 

Cũng trong cùng ngày Công Đoàn Trường THCS Hoàng Diệu xã Bình Hải đã đi chợ mua nhu yếu phẩm chế biến thức ăn, và nước uống phụ vụ khu cách ly cho các đồng chí, cán bộ chiến sĩ và công dân.

 

 

Công đoàn Trường THCS Hoàng Diệu  chế biến nhu yếu phẩm phục vụ khu cách ly.

 

Ngoài ra Đoàn Thanh Niên xã đã kêu gọi những bạn Đoàn viên, Thanh niên người con xa quê đang công tác, học tập và lao động tại Nhật Bản – Hàn Quốc quyên góp chuyển vào tài khoản của Ban vận động quỹ phòng chống dịch Covid-19 của xã là trên 15 triệu đồng, để phụ vụ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương.

.
                     ĐVTN làm việc tại Nhật Bản hỗ trợ khu cách ly

Các tin mới hơn: