0000196371

Năm này: 20917

Hội nghị Đảng bộ 06 tháng đầu năm 2020

Sáng ngày 02/7/2020, Đảng bộ xã Bình Hải tổ chức Hội nghị sơ kết 06 tháng đầu năm 2020 và triển khai học tập chuyên đề năm 2020 về "Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".
Về dự Hội nghị và báo cáo chuyên đề có Thạc sỹ: Trần Văn Nhiều - Giảng viên Trường chính trị Quảng Nam, Đồng chí: Nguyễn Tấn Thu - Bí thư Đảng ủy, các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã và toàn thể cán bộ, công chức và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Ảnh: Tại Hội nghị

Tại buổi Hội nghị, Thạc sỹ - Trần Ngọc Nhiều đã báo cáo 03 nội dung, gồm: Triển khai nội dung học tập chuyên đề năm 2020; thông qua tình hình biển Đông hiện nay; thông tin tình hình Đại hội lần thứ XII tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng để toàn thể cán bộ, công chức và đảng viên trong toàn Đảng bộ nắm bắt.

Cũng tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Tấn Thu - Bí thư Đảng ủy, thay mặt Đảng ủy báo cáo tóm tắt kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ trong 06 tháng đầu năm 2020. Trong đó, phát huy những kết quả đã đạt được của cả hệ thống chính trị 06 tháng qua và nêu lên những mặt còn tồn tại, hạn chế cần phải phấn đấu khắc phục để thực hiện có hiệu quả trong 06 tháng còn lại, nhất là trong công tác xây dựng nông thôn mới, phấn đấu đạt xã Nông thôn mới trong năm 2020.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Tấn Thu - Bí thư Đảng ủy phát biểu tại Hội nghị

Cuối buổi Hội nghị, Đ/c Nguyễn Tấn Thu đã tổng kết các nội dung của buổi Hội nghị; đồng thời đề nghị toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ phải xây dựng bản đăng ký học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020./.