Chính quyền điện tử

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào


Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập

0000196351

Hôm nay: 83
Tháng này: 1301
Năm này: 20897

Chi tiết tin

A+ | A | A-

GẶP MẶT TIỄN ĐƯA THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG LÀM NGHĨA VỤ NĂM 2020

Gặp mặt tiễn đưa Thanh niên lên đường làm nghĩa vụ Quân sự, nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2020

Chiều ngày 07/02/2020, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Bình Hải tổ chức gặp mặt và tiễn đưa thanh niên trúng tuyển lên đường làm
nghĩa vụ quân sự. Tại buổi gặp mặt và tiễn đưa năm nay, Bình Hải có 15 thanh niêm đủ điều kiện và nhận lệnh nhập ngũ, trong đó có 12 thanh niên  tham gia nghĩa vụ quân sự và 03 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an.


Hình ảnh: Các Thanh niên làm nghĩa vụ năm 2020

Tại buổi gặp mặt tiễn đưa, đồng chí Nguyễn Thị Pho, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện, Thành viên Hội Đồng NVQS huyện Thăng Bình đứng cánh tại xã Bình Hải đã đánh giá cao và biểu dương tinh thần của các em sẵn sàng nhận lệnh và lên đường nhập ngũ, tạm gác những kỷ niệm tuổi thơ của mình để thực hiện những hoài bảo lớn mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. Đây là nghĩa vụ, trách nhiệm, nhưng cũng là vinh dự  cao cả của người người thanh niên khi đến tuổi công dân.

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Pho, Chủ tịch Hội LHPN phát biểu

Cũng tại buổi gặp mặt, thanh niên Trần Đăng Thạch thay mặt cho 15 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ lần này hứa sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách, ra sức luyện tập, quyết tâm hoàn thành tốt, xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, quân đội và Nhân dân giao phó./.

Nguồn tin: Từ xã Bình Hải

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: