0000196280

Năm này: 20826

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT ĐẢNG BỘ XÃ BÌNH HẢI NĂM 2019 VÀ TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT NĂM 2020

Sáng ngày 23/12/2019, Đảng bộ xã Bình Hải tổ chức Hội nghị tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020; Đồng thời, tổ chức trao Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho 02 Đ/c Đảng viên trong Đảng bộ xã Bình Hải. Đến dự buổi Hội nghị có Đ/c Phan Công Vỹ - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Thăng Bình, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Bình Hải và hơn 160 đảng viên trong toàn Đảng bộ.
 Tại Hội nghị Đ/c Nguyễn Văn Châu - Phó bí thư Đảng ủy thay mặt Đảng bộ thông qua báo cáo tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Trong năm qua, Đảng ủy, chính quyền, Mặt trận các đoàn thể, đảng viên và nhân dân xã Bình Hải không ngừng nỗ lực phấn đấu, nêu cao tinh thần đoàn kết, tranh thủ thời cơ, chủ động vượt qua khó khăn, thách thức để tổ chức thực hiện đạt được những kết quả trên nhiều lĩnh vực.

Hình ảnh: Trao huy hiệu đảng

Hình ảnh: Hội nghị

Tại Hội nghị, Đ/c Phan Công Vỹ - Tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy Thăng Bình đã biểu dương, phát huy những kết quả đạt được của Đảng bộ xã Bình Hải trong năm qua. Đồng thời, Đ/c cũng đã chỉ ra những khó khăn, thách thức mà Đảng bộ xã Bình Hải cần phấn đấu vượt qua trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Hình ảnh: Đ/c Phan Công Vỹ, phát biểu chỉ đạo

Cũng tại Hội nghị, đã trao tặng giấy khen cho Chi bộ có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong năm 2019 và các Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2019.

Hình ảnh: Trao tặng giấy khen

Nguồn tin: Từ Hội nghị Đảng bộ xã Bình Hải