Chính quyền điện tử

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào


Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập

0000196294

Hôm nay: 26
Tháng này: 1244
Năm này: 20840

Chi tiết tin

A+ | A | A-

Tin tiếp xúc cử tri HĐND huyện

Hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND huyện Thăng Bình.

Vào sáng ngày 10 tháng 8 năm 2018. Tại hội trường UBND xã Bình Hải. Ủy ban MTTQVN xã Bình Hải tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu hội đồng nhân dân huyện khóa XI nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri ông Huỳnh Thạch đại biểu HĐND huyện đã báo cáo tóm tắc các nội dung của kỳ họp hội đồng nhân dân huyện về tình hình kinh tế - xã hội, Quốc phòng - An ninh của huyện 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Báo cáo nội dung trọng tâm của các nghị quyết vừa được HĐND huyện thông qua tại kỳ họp thứ 8. Và báo cáo trả lời ý kiến cử tri sau kỳ họp thứ 6 của HĐND huyện.

Qua các ý kiến của bà con cử tri cử tri đã nêu những bức xúc, và tâm tư nguyện vọng của đời sống nhân dân, nhất là tình hình đất đai hiện nay, một số hộ dân  chưa được cấp đổi, cấp mới  giấy quyền sử dụng đất, trong đó đất ở và đất cây lâu năm mà nhân dân đang sử dụng.

Qua các ý kiến tham gia của bà con cử tri, các vị đạI biểu HĐND huyện và lãnh đạo địa phương  lắng nghe, tiếp thu và giải trình những ý kiến phát biểu của bà con cử tri 

Nguồn tin: xã Bình Hải

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: