0000192263

Tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII

Sáng ngày 21 tháng 02 năm 2017, Đảng ủy xã Bình Hải tổ chức Hội nghị triển khai học tập Nghị quyết TW 4 khóa XII của Đảng và những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đ/c Nguyễn Văn Hùng - Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy triển khai các nội dung tại Hội nghị

Tại buổi hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Phó trưởng BTG Huyện ủy - Báo cáo viên Huyện ủy đã báo cáo NQ TW 4 khóa XII của Đảng và những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
    Kết luận hội nghị đồng chí Hồ Thanh Tư - Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã tổng kết nội dung học tập đồng thời đề nghị toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ phải viết bài thu hoạch về học NQ TW 4 khóa XII và đăng ký học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Nguồn tin: thangbinh.quangnam,gov.vn